Monthly Archives: October 2011

กรุงเทพประกันภัย ปิดทำการสำนักสาขารังสิตชั่วคราว

สถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ของจังหวัดปทุมธานี สำนักงานสาขารังสิตปิดทำการชั่วคราว จนกว่าสถานการณ์น้ำท่วมจะคลี่คลาย ประชาสัมพันธ์โดย : ทูเดย์อินชัวร์ดอทคอม ศูนย์รวมประกันภัยรถยนต์มากกว่า 2,000 รายการ, ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ประกันภัยรถยนต์หลากหลายรุ่นให้เลือก กรรมการและเลขานุการบริษัท บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI เปิดเผยว่า เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ของจังหวัดปทุมธานี สำนักงานสาขารังสิต ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 52/18 หมู่ 2 ถ. รังสิต – ปทุมธานี ต. บางพูนอ. เมือง จ. ปทุมธานี ได้ปิดทำการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2554 เป็นต้นไป … Continue reading

Posted in กรุงเทพประกันภัย, ข่าวประกันภัย, บริษัทประกันภัย | Tagged , , , | Comments Off

คปภ.เชียงใหม่แจงผลกระทบน้ำท่วมรถจม 67 คัน ทรัพย์สินเสียหาย 88 ราย

เร่งตรวจสอบความเสียหายรถยนต์ที่ทำประกันภัย และการประกันบ้านที่อยู่อาศัย ตัวอาคาร โกดังสินค้า ไม่ต้องรอให้ลูกค้าแจ้งเข้ามา ประชาสัมพันธ์โดย : ทูเดย์อินชัวร์ดอทคอม ศูนย์รวมประกันภัยรถยนต์มากกว่า 2,000 รายการ, ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ประกันภัยรถยนต์หลากหลายรุ่นให้เลือก ข้อมูล : http://www.todayinsure.com/index.php?content_id=336 สำนักงาน คปภ. เชียงใหม่ เล็งสำรวจความเสียจากน้ำท่วม ล่าสุดบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด(มหาชน) มอบเงินสินไหมทดแทน กรณีน้ำท่วมเชียงใหม่ ให้แก่บริษัท พัฒนสินลิสซิ่ง (ซีพีแอล) จำกัด จำนวนเงิน 145,231 บาท ณ สำนักงานในหมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์

Posted in ข่าวประกันภัย, บริษัทประกันภัย, ประกันภัย, ประกันภัยรถยนต์, แอกซ่าประกันภัย | Tagged , , , , , , | Comments Off

เร่งมาตรฐานโรคร้าย ลดข้อพิพาทเคลม-อนุมัติ กธ.เร็ว

ในตอนแรกที่คาดว่าจะแล้วเสร็จและเสนอขอความเห็นชอบจากเลขาธิการคปภ. แต่เนื่องจากเป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนและรายละเอียดมาก จึงต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจต่อทุกฝ่าย ประชาสัมพันธ์โดย : ทูเดย์อินชัวร์ดอทคอม ศูนย์รวมประกันภัยรถยนต์มากกว่า 2,000 รายการ, ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ประกันภัยรถยนต์หลากหลายรุ่นให้เลือก ข้อมูล :   การผลักดันกำหนดนิยาม “โรคร้ายแรง” โดยคณะทำงานประกอบด้วย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เป็นประธาน ร่วมกับสมาคมประกันชีวิตไทย สมาคมประกันวินาศภัย และแพทยสภา ซึ่งในตอนแรกคาดว่าจะแล้วเสร็จตั้งแต่มิถุนายน 2554 แต่จนถึงขณะนี้ยังคงยืดระยะเวลาออกมา เพื่อให้แน่ใจที่สุดว่าจะไม่มีปัญหาในภายหลัง

Posted in ข่าวประกันภัย, บริษัทประกันภัย, ประกันภัย | Tagged , , , | Comments Off

เมืองไทยประกันภัย ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

มอบสิ่งของอุปโภค-บริโภค พร้อมอาหารกล่อง ช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ชาวบ้าน รวมทั้งได้ร่วมถวายอาหารเพล และเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์ ประชาสัมพันธ์โดย : ทูเดย์อินชัวร์ดอทคอม ศูนย์รวมประกันภัยรถยนต์มากกว่า 2,000 รายการ, ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ประกันภัยรถยนต์หลากหลายรุ่นให้เลือก กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำทีมจัดกิจกรรม “เมืองไทยประกันภัย ปันน้ำใจ ช่วยภัยน้ำท่วม” เพื่อมอบสิ่งของอุปโภค-บริโภค พร้อมอาหารกล่อง เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วม

Posted in ข่าวประกันภัย, บริษัทประกันภัย, เมืองไทยประกันภัย | Tagged , , , | Comments Off

รีไซเคิลเพื่อน้อง กรุงเทพประกันภัย (BKI)-เมเจอร์ หนุนวิถี 4Rs

กรุงเทพประกันภัย เห็นความสำคัญต่อการจัดการปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม สนับสนุนป้ายโฆษณาไวนิลผลิตกระเป๋านักเรียน ประชาสัมพันธ์โดย : ทูเดย์อินชัวร์ดอทคอม ศูนย์รวมประกันภัยรถยนต์มากกว่า 2,000 รายการ, ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ประกันภัยรถยนต์หลากหลายรุ่นให้เลือก ข้อมูล : http://www.todayinsure.com/index.php?content_id=324 ในยุคที่ธุรกิจแทบทุกภาคส่วนมีการแข่งขันดุเดือดอย่างเช่นทุกวันนี้ สื่อโฆษณาเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ผู้บริโภคจดจำสินค้าได้เป็นอย่างดี แผ่นป้ายไวนิล ถือเป็นสื่อโฆษณาประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากมีความสะดวกรวดเร็วในการผลิต ราคาไม่แพง ขนส่งและติดตั้งได้ง่าย แต่ส่วนใหญ่เมื่อเสร็จสิ้นการใช้งานแล้ว ป้ายเหล่านี้จะถูกส่งไปทำลายโดยการฝังกลบหรือเผา เป็นการเพิ่มปริมาณขยะที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

Posted in กรุงเทพประกันภัย, ข่าวประกันภัย, บริษัทประกันภัย | Tagged , , , | Comments Off